GIỚI THIỆU VỀ NỘI THẤT TRẦN GIA

Nội Thất Trần Gia là một thương hiệu chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất và thi công nội thất uy tín hàng đầu trên cả nước.
Tại Trần Gia, với đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bằng nhiều ý tưởng độc đáo, mới lạ và phù hợp với xu thế nội thất của thời đại. Bên cạnh đó bằng việc kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề trong Kiến Trúc Nội Thất cùng với một quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ xuyên suốt quá trình thi công chúng tôi đã thực hiện hàng trăm công trình đạt chất lượng cao nhất. Tự tin trong công việc mà chúng tôi đang đảm nhận, Trần Gia luôn mang tới cho khách hàng sự hài lòng cao nhất trong mọi hoàn cảnh nhu cầu khách hàng.
Trải qua nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho khách hàng, chúng tôi hiểu rằng sự quan trọng không chỉ còn ở tính thẩm mỹ mà đi kèm đó là một chất lượng công trình và sự sắp xếp không gian sao cho hợp lý, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được xu thế nội thất hiện đại.

Trần Gia là sự kết hợp cao nhất của sự sáng tạo, kỹ thuật, hiệu quả và chuyên nghiệp. Do đó với chặng đường dài hình thành và phát triển thương hiệu của mình trong mảng Thiết kế thi công nội thất, chúng tôi đã phục vụ được rất nhiều khách hàng với nhiều ngành nghề: Thiết kế văn phòng, thiết kế biệt thự, thiết kế spa, thiết kế nhà hàng…

Bên cạnh đó, với mong muốn mang lại cho thị trường những sản phẩm nội thất tốt nhất, đẹp nhất với một mức giá rẻ nhất. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, phát triển và sản xuất những sản phẩm vượt trên mong đợi đến tay khách hàng.
Chúng tôi hiểu rằng, những sản phẩm chúng tôi gửi đến bạn là những gì mà chúng tôi tâm huyết nhất. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm một sản phẩm được sản xuất 100% tại trong nước mang những nét sang trọng của nội thất thế giới song một mức giá hoàn toàn hợp lý.
Tại showroom của chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn bị thu hút bởi những sản phẩm cực kỳ sang trọng

Một số sản phẩm chính mà chúng tôi sản xuất với thương hiệu Trần Gia như:
Sofa óc chó cao cấp
Sofa gỗ mun cao cấp
Sofa gõ đỏ cao cấp
Sofa gỗ sồi nga cao cấp
Thi công nội thất

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sở hữu 1 sản phẩm Việt Nam cao cấp.