Hướng dẫn sử dụng và bảo quản ghế sofa vải luôn đẹp

Hiện nay, các mẫu ghế sofa vải ngày càng được ưa thích và sử dụng rộng rãi. Bởi vì chúng có thiết kế hiện đại, mang lại cảm giác mềm mại, êm ái cho người dùng và mang lại sự thoải mái cho ngôi nhà.

Tuy nhiên, làm thế nào để chăm sóc chúng để giữ cho chúng trông đẹp và mới theo thời gian là vấn đề khiến nhiều khách hàng lo lắng. Trong bài viết hôm nay, Trần Gia sẽ chia sẻ, hướng dẫn đến bạn cách sử dụng và bảo quản sofa vải. Nhờ đó, có thể giúp bạn giải quyết các mối quan tâm của chính mình và giữ cho ghế sofa vải trông như mới sử dụng thật lâu dài để tiết kiệm mua ghế mới.

Sử dụng và giữ ghế sofa vải trong phòng khách luôn đẹp

1. Làm sạch bụi bẩn thường xuyên

Sofa phòng khách hay văn phòng chất liệu vải đều không thể tránh khỏi bụi bẩn sau một thời gian dài sử dụng. Điều này sẽ làm cho ghế sofa mất vệ sinh và giảm bớt giá trị thẩm mỹ vốn có. Bởi vì các vết bẩn dài trên ghế sofa sẽ làm cho vải lên xuống nhanh chóng có màu và nhanh chóng bị hư hỏng.

Do đó, bạn nên thường xuyên vệ sinh và làm sạch bụi bẩn mỗi tuần là điều cần thiết để sử dụng và bảo trì ghế sofa. Trong quá trình làm sạch, cần đặc biệt chú ý đến các góc và chỗ ngồi nơi bụi có thể ẩn cẩn thận nhất. Bạn nên sử dụng máy hút bụi hoặc vải ẩm để làm sạch ghế sofa.  Tuy nhiên, nếu có thể, bạn nên sử dụng máy hút bụi sẽ tốt hơn và làm sạch sâu ghế hơn.

2. Giặt ghế sofa phòng khách thường xuyên

Thường xuyên làm sạch bụi bẩn bằng máy hút bụi và khăn ẩm không thể loại bỏ tất cả các vết sâu. Cần làm sạch bằng xà phòng hoặc các chất tẩy rửa khác. Tuy nhiên, việc tiếp xúc quá nhiều với ghế sofa giá rẻ chất liệu vải với nước sẽ khiến ghế sofa nhanh chóng bị hư hỏng, cháy và mốc. Do đó, thời gian thích hợp để giặt vải của ghế sofa là 3 đến 4 tháng. Bạn có thể cho nó vào máy giặt hoặc giặt bằng tay. Nếu bạn rửa bằng tay, bạn nên ngâm 30 phút trong xà phòng. Sau đó rửa lại bằng nước lạnh và để khô.

Giặt ghế sofa vải trong phòng khách sẽ giúp loại bỏ vết bẩn và làm sạch nội thất và ngoại thất. Ngay cả khi các vết bẩn đã tích tụ trong một thời gian dài, nấm mốc hoặc vết bẩn không thể được loại bỏ bằng khăn.

3. Sử dụng các biện pháp khử mùi

Trong quá trình sử dụng, không thể tránh khỏi thức ăn và đồ uống sẽ rơi ra ngoài. Hoặc các vết bẩn có mùi khó chịu, khiến cho ghế sofa vải trong phòng khách có cảm giác và tạo cảm giác khó chịu cho người dùng. Hoặc có thể là do sử dụng lâu dài nhưng không thường xuyên vệ sinh, sẽ làm cho ghế sofa phòng khách có một mùi không mong muốn, khiến bạn thiếu tự tin khi khách hàng đến chơi. Những vấn đề này sẽ được giải quyết hoàn toàn. Và ghế sofa của bạn sẽ không có mùi khó chịu theo nhiều cách là cực kỳ đơn giản.

Bạn có thể sử dụng liệu pháp mùi hương yêu thích của bạn, sau đó nhỏ một vài giọt lên một quả bóng bông và bọc nó trong một chiếc khăn giấy và trượt nó đằng sau những chiếc gối nhỏ xinh trên ghế sofa. Điều này sẽ giúp loại bỏ mùi của ghế sofa với mùi hương của những chiếc túi nhỏ. Hoặc bạn có thể sử dụng một loại xịt khử mùi đặc biệt thường được sử dụng cho các loại vải, thảm. Bán trong siêu thị hoặc cửa hàng tạp hóa để khử mùi ghế sofa vải cũng rất hiệu quả.

Hy vọng, qua một vài lưu ý mà Trần Gia vừa chia sẻ sẽ giúp bạn sử dụng và duy trì cuộc sống sản phẩm tốt nhất. Và giúp ghế sofa phòng khách vẫn như mới. Và bạn không phải trả bất kỳ chi phí sửa chữa hoặc thay thế nào khác khi không cần thiết. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ với Trần Gia qua đường dây nóng:  0973.828.933 – 093.58.67899

Trần Gia luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *