3 lưu ý chọn ghế sofa phòng khách cho căn hộ chung cư

Sofa phòng khách là một trong những vật dụng nội thất thiết yếu trong không gian căn hộ chung cư. Ghế sofa mang đến vẻ đẹp sang trọng và hiện đại thể hiện phong cách và thẩm mỹ của chủ sở hữu.

Thông thường các căn hộ có diện tích khá nhỏ và được thiết kế với tần suất không gian khá hẹp, vì vậy khi chọn mua ghế sofa phòng khách cần phải cẩn trọng để chọn được bộ sofa ưng ý hài hòa với không gian. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sofa cho căn hộ chung cư nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm. Hãy tham khảo ngay 3 lưu ý chọn sofa phòng khách cho căn hộ chung cư được chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây.

Lưu ý chọn ghế sofa phòng khách cho căn hộ chung cư

Hãy chú ý đến kích thước của thang máy căn hộ

Có lẽ điều này không được chú ý nhiều, nhưng trước khi chọn mua một bộ ghế sofa cho phòng khách của căn hộ, bạn cần biết chiều cao của thang máy và chiều rộng của hành lang của căn hộ bạn đang ở. Bởi vì nếu chiếc ghế sofa bạn chọn là đẹp, hoành tráng, nhưng chiều dài quá lớn so với chiều cao của thang máy, bạn không thể mang vật dụng này vào nhà. Do đó, hiểu về kích thước của căn hộ là yếu tố đầu tiên cần xem xét nếu bạn muốn chọn được bộ ghế sofa ưng ý và phù hợp dễ di chuyển.

Màu sắc của ghế sofa phòng khách phải hài hòa

Một không gian nội thất hoàn hảo phải hài hòa và thống nhất về màu sắc, đều này sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Đây là lý do tại sao việc lựa chọn ghế sofa phòng khách căn hộ cũng giống như khi lựa chọn các sản phẩm khác, bạn phải chọn một sản phẩm phù hợp và hài hòa giữa kích thước, màu sắc.

Nếu không gian nhà bạn chủ yếu được sử dụng với màu sắc mát mẻ hay những màu tối, một chiếc ghế sofa với màu sắc tươi sáng tràn đầy sức sống sẽ là lựa chọn tốt nhất. Trong trường hợp căn hộ có bề mặt nhỏ sành điệu, bạn cần chọn sản phẩm nội thất có màu sắc tươi sáng. Trong phòng khách, bộ ghế sofa cũng có tông màu với màu sơn sẽ giúp không gian rộng rãi và thoáng mát hơn.

Thiết kế thiết kế sofa phù hợp với không gian

Cũng giống như xây nhà, căn hộ cũng có nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau để phù hợp với từng mục tiêu của khách hàng. Có những căn hộ được thiết kế theo phong cách châu Âu và có những căn hộ mang phong cách cổ điển … Với mỗi phong cách thiết kế của căn hộ đều có những mẫu ghế sofa chung cư phù hợp nhất để đem lại không gian sang trọng, đẳng cấp và hài hòa tổng thể.

Tuy nhiên, để lựa chọn tốt nhất, bạn phải xác định phong cách căn hộ của bạn trước khi chọn mua ghế sofa phòng khách. Bởi vì bạn không thể mang một chiếc ghế sofa hiện đại bị mất trong không gian phòng khách với phong cách cổ điển và ngược lại. Do đó, bạn cần chọn phong cách thiết kế sofa theo phong cách thiết kế của căn hộ nơi bạn sống mới là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Ở trên,Trần Gia chia sẻ một vài vấn đề mà bạn nên tính đến khi chọn mua ghế sofa phòng khách. Trước khi quyết định mua ghế sofa phòng khách, bạn cần hiểu các yếu tố trên để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *