Lưu ý khi chọn vị trí đặt ghế sofa gỗ cho phòng khách

Ghế sofa gỗ óc chó cho phòng khách với vẻ đẹp truyền thống đã trở thành xu hướng trong ngành nội thất. Có rất nhiều bài viết chia sẻ làm thế nào để chọn một bộ ghế sofa gỗ đẹp và thoải mái. Tuy nhiên, để có thể tạo ra một không gian sống hoàn hảo, bố cục cũng quan trọng không kém. Và trên hết, việc trang trí ghế sofa gỗ trong phòng khách không chỉ liên quan đến thẩm mỹ mà cũng có thể ảnh hưởng mạnh mẽ đến phong thủy có thể là tích cực, tiêu cực mà người ta không thể ngờ tới.

Và hôm nay, Sofa Trần Gia sẽ chia sẻ kinh nghiệm của bạn khi trang trí ghế sofa gỗ trong phòng khách, nhằm tránh những vị trí cấm kỵ và ảnh hưởng tiêu cực đến phong thủy của gia đình.

Những cấm kỵ chọn vị trí sofa gỗ trong phòng khách

Vị trí cơ bản mà chủ sở hữu bắt buộc không thể bỏ qua: Đông, Tây, Nam và Đông Bắc. Thiết kế đẹp của ghế sofa gỗ với lưng ghế phù hợp với vị trí gần tường có tác dụng tích cực đến phong thủy của ngôi nhà. Đây là những gì các chuyên gia phong thủy gợi ý, ý tưởng rằng nó sẽ giúp mang lại tài lộc và may mắn.

1. Bộ ghế sofa gỗ phải nguyên bản và đầy đủ

Phong thủy hài hòa và cân đối với sự lựa chọn ghế sofa gỗ hiện đại và hoàn chỉnh. Nên sử dụng tất cả các tính chất vốn có của ghế sofa, không sử dụng 1 yếu tố hoặc lắp ráp không đồng bộ. Kích thước của ghế sofa phòng khách cũng phải tương đối, thích nghi với không gian sống. Một chiếc ghế sofa gỗ quá lớn cho một căn phòng nhỏ, hoặc quá nhỏ so với kích thước của căn phòng, chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của chủ nhân và khách gia đình. Do đó, trước khi bạn muốn sở hữu một chiếc ghế sofa cho gia đình, hãy cẩn thận đo diện tích căn phòng để tránh những điều trên, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của phòng khách.

2. Không lắp đặt gương phía sau ghế sofa

Thật vậy, nhiều khách hàng đã chỉ ra rằng hộ gia đình này có vấn đề này. Có một tấm gương đằng sau ghế sofa gỗ trong phòng khách có ảnh hưởng tiêu cực đến chủ sở hữu. Đối diện của ghế sofa sẽ nhìn thấy phía sau đầu, phía sau cổ, gây bất an cho người sử dụng ghế sofa.

3. Kỵ đặt sofa gỗ đối diện với lối vào chính

Đó là điều cấm kỵ khi chọn vị trí của bộ ghế sofa gỗ. Vị trí trước cửa chính có thể gây ra những điều tồi tệ cho bạn và cả gia đình. Đã có rất nhiều tranh cãi về thiệt hại gây ra khi trang trí ghế sofa ở vị trí này. Các thiệt hại có thể trực tiếp đến ghế sofa, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như độ bền của ghế sofa và nhiều tác động tiêu cực mà thiết kế của phong thủy truyền tải. Mặc dù không quá am hiểu về lĩnh vực này, nhưng thông tin này thực sự đáng chú ý!

4. Không nên có nước sau ghế sofa gỗ tự nhiên

Vốn là một chiếc ghế mộc mạc, nếu phía sau là một chai nước, một bể cá … sẽ mang lại cảm giác bất an.. Thay vào đó, các chủ sở hữu chọn chậu cây cảnh sẽ mang lại không khí tốt hơn cho phòng gia đình.

5. Luôn ưu tiên trang trí ghế sofa gỗ gần tường

Một bức tường vững chắc phía sau ghế sofa gỗ hình chữ L sẽ mang lại sự ổn định và yên tĩnh cho chủ nhân. Ngoài ra, bạn nên tránh đặt ghế sofa với lưng ghế trước bếp, nhà vệ sinh sẽ mất thẩm mỹ và tạo cảm giác xấu. Đồng thời, nó là một ảnh hưởng tiêu cực đến yếu tố phong thủy, làm cho gia đình mờ đục, doanh nghiệp của họ sẽ gặp những điều xui xẻo, không tích cực.

Trên đây, kinh nghiệm, thông tin cấm kỵ liên quan đến phong thủy khi chọn vị trí đặt ghế sofa gỗ trong phòng khách mà chủ nhân nên chú ý. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn và gia đình tránh những điều này và gặp nhiều may mắn và tài lộc và có vị trí đặt ghế sofa thích hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *